THÔNG BÁO

Chương trình ” Tư vấn chăm sóc da cùng Bác sĩ”

Từ ngày 01/10 đến khi có thông báo khác Bichna Beauty sẽ tổ chức chương trình ” tư vấn và chăm sóc da cùng Bác sĩ” định kì Thứ 7 hàng tuần trên fanpage Bichna Beauty 

Nội dung chi tiết chương trình như sau:

1. Chương trình được tổ chức hàng tuần với các nội dung khác nhau :

Những nội dung liên quan đến da và chăm sóc da như : Da mụn, Da nám, Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, trẻ hóa da..v..v

2. Thời gian thực hiện: Sáng Thứ 7 hàng tuần từ 10h đến 12h

3. Mục đích tổ chức: Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các Bác sĩ của Bichna Beauy và khách hàng có thể giao lưu trực tiếp 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tại chương trình bạn sẽ được các Bác sĩ của Bichna Beauty giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến việc chăm sóc da, nguyên nhân, hậu quả, cách điều trị các triệu chứng thường gặp phải của da như da mụn, nám da, sẹo rỗ, da lão hóa…v..v..

Ngoài ra, Tại chương trình các bạn sẽ được thăm khám và giải quyết một cách trực tiếp và ngay lập tức về tình trạng da cũng như cách khắc phục các vấn đề trên da hiện tại của bạn.

4. Ưu đãi:

 

Mỗi tháng Bichna Beauty sẽ chọn ra những trường hợp nặng và phổ biến nhất, người có tương tác thường xuyên với Bichna để điều trị Miễn Phí.

Các bạn hãy cập nhật thông tin chương trình và theo dõi cũng như tương tác thường xuyên để nhận được nhiều phần quà thật hấp dẫn tại mỗi lần Live Stream nhé.

Like page : https://www.facebook.com/bichnabeauty/ 

Để được cập nhật thông tin nhanh nhất nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
BICHNA BEAUTY CLINIC & SPA CHUẨN 5 SAO
☎ Hotline: 0938122155
📬 Website: www.bichnabeauty.vn
🕌 Địa chỉ: 157-159 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM