Một bộ phim hành động xã hội gây cấn với những màn nắm tóc, giành giựt giữ một người vợ xấu xí và cô hotgirl kem trộn. Những cơn thịnh nộ chồng chất cảm xúc của cô Vân khi bị chồng lừa dối để đi “ăn phở”. Vân đã đánh đổi sự nghiệp, hy sinh một lòng một dạ để lo cho chồng cho con nhưng đổi lại là sự thờ ơ, giả dối của người chồng.

Kết thúc khá bất ngờ

Chẳng biết chia sẻ cùng ai, Vân đã chạy đến người bạn của mình để khóc lóc, kể lể những chuyện đã xảy ra với bản thân mình. Được sự động viên, an ủi của cô bạn thân, Vân nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có rồi thẳng thắn quyết định vận mệnh của đời mình, ly hôn với kẻ tệ bạc.
Đây là kết thúc khá bất ngờ nếu như bạn nào nghĩ rằng mô típ cũ nếu xinh đẹp trở lại thì chồng sẽ quay về và gia đình lại hạnh phúc như xưa.

Phụ nữ có quyền được hạnh phúc

Qua đây, một thông điệp nhỏ muốn gửi gắm đến tất cả chị em phụ nữ – “quyền quyết định là do bản thân mình thì hãy chọn những điều tốt nhất, thoải mái nhất”, hãy trở nên xinh đẹp, hãy tự tin vào bản thân để nhìn cuộc sống với nhiều màu sắc khác nhau, đừng nhìn nó ràng buộc bằng 2 màu đen – trắng.

Đây cũng là lần đầu tiên BichNa Beauty hợp tác với ekip làm phim trẻ của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh – một anh chàng nhỏ nhắn, dễ thương nhưng có một lượng MV đáng kể từ các sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ,…Và mới đây nhất là MV Em gái mưa của Hương Tràm đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng trực tuyến trên các trang nhạc điện tử. Anh chia sẻ “Đây cũng là lần đầu tiên anh bắt tay vào dự án làm phim, tuy còn những thiếu sót nhưng đây cũng là một sản phẩm đầu tay đầy tâm đắc của bản thân.”

Đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Y khoa Bích Na

Cũng trong họp báo, chị Phạm Thị Bích Na – Giám đốc y khoa của BichNa Beauty Clinic cho biết thêm “phụ nữ có quyền được hạnh phúc và chúng ta có quyền lựa chọn cách thức để hạnh phúc mỗi ngày.”

Trong tháng 9 này, BichNa Beauty Clinic có chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho tất cả các bạn khi đăng kí form dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng nám sạm da và voucher trị giá 2.250.000 đồng để trải nghiệm một buổi trị liệu laser bằng sóng siêu âm tiên tiến nhất hiện nay.